Ống thép EMT NQT chiếm ưu thế so với ống nhập khẩu

Ống thép EMT NQT chiếm ưu thế so với ống nhập khẩu

Trong ngành điện công nghiệp, thép là nguyên liệu phổ biến nhất, có tính năng vượt trội như chống thấm nước, độ bền cao, thân thiện với môi trường. Và đây cũng là nguyên liệu để sản xuất nên sản phẩm ống thép luồn dây điện EMT dùng để thay thế cho các loại ống luồn dây điện truyền thống.

Ngày nay, với việc ngày càng trở nên phổ biến trong thi công hệ thống điện, các sản phẩm ống thép luồn dây điện xuất hiện này càng nhiều với các thương hiệu đến từ trong nước và quốc tế.

Về cơ bản, các loại ống thép luồn dây điện EMT đều có cấu tạo và đặc điểm tương tự nhau. Tuy nhiên, mỗi loại thương hiệu ống thép EMT lại có những giá cả và chế độ chiếc khấu khác nhau.

Tại thị trường cơ điện Việt Nam, ngày càng xuất hiện nhiều các thương hiệu ống thép luồn dây điện EMT đến từ các quốc gia như Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản. Các loại ống thép luồn dây điện nhập khẩu này đang cạnh tranh thị trường với ống thép luồn dây điện trơn nội địa mà tiêu biểu là thương hiệu Nam Quốc Thịnh.

Ống thép luồn dây điện EMT thương hiệu Việt Nam

Tuy nhiên, so với các thương hiệu như Panasonic, Blue Eagle thì ống thép luồn dây điện EMT của thương hiệu Nam Quốc Thịnh lại chiến ưu thế hơn.

Chúng ta cùng điểm qua một số điểm để có thể thấy rõ, dù là thương hiệu nội địa nhưng thương hiệu Nam Quốc Thịnh vẫn được nhiều người tin dùng.

Về giá thành: Các loại ống thép EMT được nhập khẩu phải chịu thêm thuế và chi phí vận chuyển nên có giá thành rất cao so với ống EMT của Nam Quốc Thịnh.

Về phụ kiện: Ống thép luồn dây điện EMT Nam Quốc Thịnh được sản xuất đi kèm với các loại phụ kiện nên quá trình thi công được diễn ra nhanh chóng.

Các loại ống thép luồn dây điện của Nam Quốc Thịnh có giá thành phù hợp, phụ kiện đa dạng cùng với chất lượng tương đương các loại ống thép EMT nhập khẩu nên được nhiều nhà thầu cơ điện trong nước ưu thích và lựa chọn trong việc thi công hệ thống điện.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

About The Author

Hữu Việt

No Comments

Leave a Reply

HOW TO GET IN TOUCH

CONTACT US


Hours:

Mon-Fri 8am – 5pm
Sat 8am – 3pm

Sun Closed

Phone:

0919 226 994
0938 522 732

Address:

66 Đường số 45 Phường 14
Quận Gò Vấp, TPHCM

SEND EMAIL