Ống thép luồn dây điện EMT Nam Quốc Thịnh – thương hiệu Việt Nam chất lượng

Ống thép luồn dây điện EMT Nam Quốc Thịnh – thương hiệu Việt Nam chất lượng

Nhiều người quan niệm rằng, chỉ có các loại sản phẩm, vật tư điện được nhập từ nước mới thật sự chất lượng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của thị trường và quý khách hàng trong và nước. Còn các mặt hàng Việt Nam thị còn quá kém cỏi, không có khả năng cạnh tranh về chất lượng và hiệu quả sử dụng.

Nhằm thay đổi quan niệm của khách hàng Việt Nam về vật tư điện nội địa, công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh đã không ngừng, nghiên cứu, phát triển về cơ sở hạ tầng, máy móc, tay nghề và đã cho ra đời loại ống thép luồn dây điện EMT Nam Quốc Thịnh – hàng Việt Nam chất lượng cao. Sản phẩm ống được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn chất lượng UL797 (USA) ANSI C 80.3 được QUATEST 3 chứng nhận vì thế chất lượng sản phẩm rất cao, có khả năng cạnh tranh cao với các loại ống ngoại địa.

Ống thép EMT NQT cao cấp

Không những cạnh tranh về chất lượng mà giá thành cũng được công ty Nam Quốc Thịnh chú trọng. Do là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam không trải qua quá trình vận chuyển hoặc thuế hải quan nên giá thành cực tốt, rẻ hơn nhiều so với các loại ống đến từ nước ngoài.

Vì thế khi sở hữu sản phẩm ống thép luồn dây điện EMT Nam Quốc Thịnh bạn không những nhận được một sản phẩm cao cấp, tạo ra một hệ thống hoàn thiện, an toàn hiệu quả mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí cho công trình.

Đặc điểm của ống thép Việt Nam Nam Quốc Thịnh

Ống thép EMT NQT bền

Sản phẩm đáp ứng và thích nghi hết cho nhiều môi trường khác nhau do ống thép luồn dây điện EMT được làm bằng thép được nhúng nóng, mạ kẽm trải qua quá trình sản xuất bởi máy móc hiện đại.

Ống thép luồn dây điện EMT Nam Quốc Thịnh cứng, chắc chắn, được nhúng kẽm bên trong và ngoài đảm bảo cho việc bảo vệ ăn mòn theo thời gian.

Khả năng chống cháy nổ cao là một ưu điểm vượt trội của sản phẩm này. Không xảy ra cháy khi có sự cố hoả hoạn xảy ra.

Chống va đập tốt, ít bị hư hại khi có tác động va chạm. Đồng thời kết hợp với các phụ kiện rất tốt.

Chịu được tác động của một số hoá chất và axit thông thường. Đảm bảo vững chắc theo thời gian khi thi công lâu dài.

Đồng thời, để đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường và quý khách hàng trong và ngoài nước, Nam Quốc Thịnh đã cho ra đời sản phẩm với nhiều loại cỡ size khác nhau: 1/2 inch đến 2 inch.

Ống thép EMT NQTỨng dụng

Ống thép luồn dây điện EMT Nam Quốc Thịnh mang tính ứng dụng cao, được sử dụng làm ống luồn bảo vệ hệ thống dây dẫn điện khỏi những tác nhân gây hại: côn trùng, gậm nhấm, mài mòn, khói bụi, độ ẩm, nhiệt độ cao.

Nhằm tạo ra một hệ thống ống luồn dây điện mang giải pháp an toàn điện, chống cháy nổ hiệu quả.

NQTCÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

About The Author

Minh Chiến

No Comments

Leave a Reply

HOW TO GET IN TOUCH

CONTACT US


Hours:

Mon-Fri 8am – 5pm
Sat 8am – 3pm

Sun Closed

Phone:

0919 226 994
0938 522 732

Address:

66 Đường số 45 Phường 14
Quận Gò Vấp, TPHCM

SEND EMAIL