Nhà máy Bosch sử dụng 100% ống thép luồn dây điện trơn EMT Smartube

Nhà máy Bosch sử dụng 100% ống thép luồn dây điện trơn EMT Smartube

Dự án triệu ĐÔ

Ống thép EMT Smartube 1

Tập đoàn BOSCH là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về công nghệ, kỹ thuật công nghiệp, hàng tiêu dùng và kỹ thuật xây dựng. BOSCH có trụ sở chính thức tại Đức với hơn 286.000 nhân viên làm việc tại 300 chi nhánh và công ty trên 60 quốc gia trên toàn thế giới. 
Nhà máy sản xuất kỹ thuật cao Bosch tại khu công nghiệp Long Thành Đồng Nai, thuộc công ty BOSCH Việt Nam hiện đang sản xuất các dây truyền lực (push belt) dùng trong hộp số tự động biến đổi liên tục CVT ( Continuosly Variable Transmission ) cho các loại xe hơi và được xuất khẩu 100%. 

Sau 10 năm hoạt động tại đường số 8, KCN Long Thành, Đồng Nai, Việt Nam có các ngành sản xuất kinh doanh:

+ Phụ tùng và thiết bị ô tô

+ Điện tử ô tô và xe máy

+ Kỹ thuật truyền động và xe máy

+ Kỹ thuật đóng gói

+ Dụng cụ điện cầm tay

+ Hệ thống an ninh

Đối tác chiến lược

Từ khi dự án mới khai sơ, chuẩn bị đi vào hoạt động thi công, công ty TNHH Thiết Bị điện Nam Quốc Thịnh đã trở thành đối tác chiến lược cung cấp ống thép luồn dây điện, phụ kiện ống thép, dây cáp điện, hệ treo (ty ren, máng lưới điện, thang cáp…) và một số thiết bị và phụ kiện điện khác cho công trình nhà máy Bosch.

Ống thép EMT Smartube 3

Đối với một nhà máy có vốn đầu tư triệu USD như Bosch thì chất lượng sản phẩm cũng như hiệu quả sử dụng được đòi hỏi và yêu cầu rất cao. Và công ty Nam Quốc Thịnh với tiêu chí kinh doanh “Chất lượng và uy tín là tiêu chí hàng đầu” đã vượt qua những tiêu chí và trở thành người bạn đồng hành, trợ thủ đắc lực cho Bosch.

Ống thép luồn dây điện trơn EMT Smartube được sử dụng 100% và có phản hồi tích cực

Ống thép luồn dây điện trơn EMT Smartube được sản xuất Maylaysia bảo vệ dây cáp điện, dây dẫn điện tốt cả bên trong và bên ngoài. Vì đã được mạ lớp kẽm nhúng nóng cả bên trong (Inline) và bên ngoài ống (Outline) không bị rỉ sét và chống ăn mòn hiệu quả khi tiếp xúc môi trường bên ngoài.

Ống thép EMT Smartube 2

Ống thép luồn dây điện trơn EMT Smartube có nhiệm vụ dẫn hệ thống điện từ tủ trung tâm phân phối đến các máy móc thiết bị của mỗi dây chuyên sản xuất được an toàn từ trên cao về hộp bảo vệ màu trắng. Đồng thời, đầu nối ống vào box là một phụ kiện không thể thiếu trong lắp đặt.

Một trong những nguyên nhân mà nhà máy Bosch lựa chọn ống thép luồn dây điện trơn EMT Smartube là khả năng chịu nhiệt độ tốt, không cháy hay tạo khói khi có hỏa hoạn, thao tác thi công lắp đặt lại dễ dàng nhanh chóng vừa an toàn vừa tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919.226.994 (Mr.Nam)

hoặc cập nhật vào

Website: www.namquocthinh.com

About The Author

Minh Chiến

No Comments

Leave a Reply

HOW TO GET IN TOUCH

CONTACT US


Hours:

Mon-Fri 8am – 5pm
Sat 8am – 3pm

Sun Closed

Phone:

0919 226 994
0938 522 732

Address:

66 Đường số 45 Phường 14
Quận Gò Vấp, TPHCM

SEND EMAIL