Ống thép luồn dây điện trơn EMT Panasonic Thái Lan

Ống thép luồn dây điện trơn EMT Panasonic Thái Lan

Nếu bạn muồn hoàn thiện hệ thống dây dẫn điện của công trình? Đảm bảo dây dẫn được bảo vệ khỏi những yếu tốt ngoại cảnh, tăng tuổi thọ dây dẫn điện? Hạn chế cháy nổ gây ảnh hưởng nghiêm trọng về tài sản và con người? Thì ống thép luồn dây điện chắc hẳn sẽ là loại vật tư điện có khả năng thực hiện những yêu cầu trên.

Ống thép luồn dây điện là sản phẩm ống được làm từ thép và sở hữu nhiều đặc tính, ưu điểm nổi bật hơn so với ống luồn dây điện nhựa thông thường. Đồng thời tính năng chịu nhiệt, không cháy, không tạo khói độc khi có hỏa hoạn, cháy nổ cũng chính là đặc điểm nổi bật nhất của loại ống thép.

Theo cấu tạo, tính năng, ống thép luồn dây điện được chia thành 2 loại: ống thép luồn dây điện điện trơn EMT và ống thép luồn dây điện ren IMC.

Ống thép luồn dây điện EMT tốtVà trên thị trường hiện nay ngoài những loại ống đến từ các thương hiệu Việt Nam như Nam Quốc Thịnh thì còn 1 số sản phẩm ống ngoại địa: Panasonic, Blue Eagle, Smartube… Đây là những thương hiệu ống và sản phẩm được nhập từ nước ngoài, do đó chất lượng sẽ tốt hơn và giá thành sản phẩm sẽ nhỉnh hơn so với ống nội địa.

Trong đó, ống thép luồn dây điện trơn EMT Panasonic Thái Lan đang trở thành vật tư ống được thị trường tin dùng và có đáng giá rất cao về chất lượng cũng như giá cả phù hợp.

Ống thép luồn dây điện trơn EMT Panasonic Thái Lan

Ống thép luồn dây điện EMT Panasonic

Ống thép luồn dây điện trơn EMT Panasonic Thái Lan được sản xuất trên dây chuyền công nghệ, máy móc hiện đại cùng với đội ngũ kỹ sư, nhân công có trình độ chuyên môn cao, lành nghề và tỉ mĩ trong từng quá trình.

Ống thép luồn dây điện EMT Panasonic bền

Ống thép có độ hoàn thiện cao, hoàn hảo đến từ chi tiết: thiết kế bên ngoài và bên trong ống. Ống thép luồn dây điện trơn EMT Panasonic Thái Lan trơn nhẵn, không răng ren, không gian bên trong rộng, không sờn nên việc luồn dây dẫn diện được dễ dàng và không làm ảnh hưởng đến bề mặt dây dẫn.

Thành ống và đường kính ống thép luồn dây điện trơn EMT Panasonic Thái Lan cứng, chắc nhưng mỏng hơn so với ống thép luồn dây điện IMC Panasonic.

Ưu điểm và ứng dụng của ống EMT Thái Lan

Ống thép luồn dây điện EMT Panasonic cao cấp

Ống thép luồn dây điện trơn EMT Panasonic Thái Lan được làm bằng kim loại nên cứng, chắc chắn, không bị biến dạng hay gãy khi chịu va đập mạnh.

Ống cũng có khả năng chịu nhiệt, chống mài mòn và không bị rỉ sét khi tiếp xúc trực tiếp với các tác nhân gây hại: độ ẩm, nhiệt độ…

Ống thép luồn dây điện trơn EMT Panasonic Thái Lan dẫn truyền tín hiệu và chống nhiễu cực tốt, đặc biệt có khả năng tái sử dụng rất cao.

Hệ số giản nở thấp, thích nghi tốt với mọi điều kiện môi trường và vị trí lắp đặt: trong nhà, ngoài trời, âm tường, đi trần và chôn đất.

Với những ưu điểm nổi bật, ống thép được dùng trong mọi công trình, từ nhỏ đến lớn: nhà hàng, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, nhà máy…

NQTCÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

About The Author

Minh Chiến

1 Comment

Leave a Reply

HOW TO GET IN TOUCH

CONTACT US


Hours:

Mon-Fri 8am – 5pm
Sat 8am – 3pm

Sun Closed

Phone:

0919 226 994
0938 522 732

Address:

66 Đường số 45 Phường 14
Quận Gò Vấp, TPHCM

SEND EMAIL