Ống thép luồn dây điện EMT bảo vệ hoàn thiện dây dẫn điện

Ống thép luồn dây điện EMT bảo vệ hoàn thiện dây dẫn điện

Chắc hẳn rằng, ai trong chúng ta đều có thể hiểu được tầm quan trọng của điện năng và hệ thống dây dẫn điện đối với hoạt động sinh hoạt và làm việc hàng ngày. Dây dẫn điện thường có cấu tạo gồm 2 lớp: vỏ nhựa cách điện bên ngoài và lõi đồng dẫn điện bên trong. Lớp vỏ giúp bảo vệ lõi đồng khỏi những tác nhân gây hại và hạn chế tối thiểu việc rò rỉ điện, phóng điện ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của con người.

Nhưng các bạn cũng biết rằng, nếu để dây dẫn điện trần ngoài môi trường trong thời gian dài, các yếu tố như nước, độ ẩm, nhiệt độ, các chất gây mài mòn sẽ làm phá vỡ cấu trúc lớp nhựa bọc, khiến lớp nhựa bị bung tróc, lòi lớp đồng, rất nguy hiểm.

Và để bảo vệ hoàn thiện đường dây dẫn, hạn chế tối đa sự tiếp xúc trực tiếp của các tác nhân, công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh đã đưa ra thị trường loại vật tư ống thép luồn dây điện EMT. Đây là loại ống được ra đời nhờ sự phát triển không ngừng của công ty, khắc phục tối đa những nhược điểm của ống thép luồn dây điện nhựa PVC truyền thống.

Ống thép luồn dây điện EMT được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, theo tiêu chuẩn chất lượng UL797 ANSI của MỸ. Đồng thời, quý khách hàng có thể yên tâm tin dùng ống vì đã được Quatest 3 kiểm định và cấp giấy chứng nhận.

Đặc điểm ống thép EMT

Nhờ được làm bởi chất liệu thép mạ kẽm nên ống sở hữu đầy đủ những đặc tính của một kim loại. Thêm vào đó, quá trình sản xuất lại rất hiện đại, trải qua quá trình mạ kẽm giúp tăng thêm khả năng và đặc tính của ống thép.

Ống thép luồn dây điện EMT có thiết kế thon gọn, sắc sảo, trơn nhẵn, luôn trong trạng thái sáng, không bị oxy hóa hay rỉ sét, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Tính cứng cáp, chắc chắn, chịu va đập, nhiệt độ cao, chống cháy là một trong những đặc tính nổi bật nhất của loại ống thép luồn dây điện trơn này.

ống thép emt

Bên cạnh đó, ống thép luồn dây điện EMT còn sở hữu hệ số giãn nở thấp, chịu được sức ép mạnh mẽ của các loại chất liệu xây dựng nên dù lắp đặt âm tường ống thép thì vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả.

Ngoài ra, ống thép còn được lắp đặt trên trần nhờ các loại phụ kiện nằm trong hệ trong, cố định vào tường nhờ kẹp có đế hoặc không đế ống thép luồn dây điện trơn EMT.

Ứng dụng

Ống thép luồn dây điện EMT được dùng làm ống luồn, vật tư điện bảo vệ cho dây dẫn 

Hạn chế sự xâm nhập của các yếu tố, tác nhân

Chống nhiễu và dẫn truyền tín hiệu tốt

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 (Mr.Nam)

Website: www.namquocthinh.com

About The Author

Minh Chiến

No Comments

Leave a Reply

HOW TO GET IN TOUCH

CONTACT US


Hours:

Mon-Fri 8am – 5pm
Sat 8am – 3pm

Sun Closed

Phone:

0919 226 994
0938 522 732

Address:

66 Đường số 45 Phường 14
Quận Gò Vấp, TPHCM

SEND EMAIL