Giải pháp tiết kiệm chi phí với ống thép EMT

Giải pháp tiết kiệm chi phí với ống thép EMT

Với mỗi công trình và vị trí lắp đặt dây dẫn điện sẽ phù hợp với một loại ống luồn nhất định. Do vậy, việc tìm hiểu về các loại ống luồn dây điện là vô cùng quan trọng trước khi tiến hành bắt tay vào thi công hệ thống điện.

Ống thép luồn dây điện EMT là sản phẩm ống thông dụng, có giá thành rẻ nhất trong hệ thống sản phẩm ống thép luồn dây điện trên thị trường hiện nay. Với giá thành phù hợp, chất lượng bảo vệ dây điện ưu việt, ống thép luồn dây điện EMT đang được đông đảo các nhà thầu, chủ đầu tư ưu tiên sử dụng.

Đối với ống thép luồn dây điện EMT, đây là một loại ống trơn và có thiết kế thành ống mỏng. Ống thép có thể liên kết với phụ kiện bằng lực siết ép hoặc đinh vít định vị tùy theo mục đích sử dụng.

Ống thép EMT NQT

Ống thép luồn dây điện trơn EMT Nam Quốc Thịnh

Loại ống thép này có độ an toàn cao, dễ dàng lắp đặt. Đặc biệt là loại ống trơn này rất dễ uốn và mang đến độ chính xác cao. Ống không những có khả năng chịu lực tốt mà còn rất bền và chắc chắn. Trong hệ thống điện, ống thép luồn dây điện EMT thường được ứng dụng đặt âm tường, âm dưới sàn bê tông, đặt nổi trên trần nhà hay tại những vị trí có độ va chạm thấp.

Lựa chọn sử dụng ống thép luồn dây điện EMT làm thiết bị thi công cho các công trình nhà ở dân dụng hay các công trình cao ốc là giải pháp hữu hiệu để nâng cao chất lượng công trình và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

About The Author

Hữu Việt

No Comments

Leave a Reply

HOW TO GET IN TOUCH

CONTACT US


Hours:

Mon-Fri 8am – 5pm
Sat 8am – 3pm

Sun Closed

Phone:

0919 226 994
0938 522 732

Address:

66 Đường số 45 Phường 14
Quận Gò Vấp, TPHCM

SEND EMAIL