Ống thép luồn dây điện EMT Nam Quốc Thịnh

Ống thép luồn dây điện EMT Nam Quốc Thịnh

Ống thép luồn dây điện EMT Nam Quốc Thịnh được xem là một trong những loại vật tư ống được tin dùng nhất hiện nay, ống được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình khác nhau: trung tâm thương mại, khu công nghiệp, bệnh viện, nhà hàng, nhà máy, khu chung cư, nhà hàng, khách sạn… Do sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên ống có khả năng chống cháy rất tốt, bảo vệ hoàn thiện người thi công, công trình và hạn chế tối đa những hệ lụy mà cháy nổ mang đến.

Ống thép trơn EMT

Ống thép luồn dây điện EMT Nam Quốc Thịnh được sản xuất trên dây chuyền máy móc và công nghệ hiện đại của công ty nên sản phẩm có độ hoàn thiện rất cao. Đồng thời, ống còn đạt tiêu chuẩn chất lượng UL 797 và được cấp giấy chứng nhân Quatest 3.

Do là hàng nội địa nên ống thép EMT Nam Quốc Thịnh được bán với mức giá nhỉnh, tốt hơn so với các sản phẩm nhập ngoại: Panasonic, Smartube, Blue Eagle…

Đặc điểm ống thép luồn dây điện EMT Nam Quốc Thịnh

Ống thép luồn dây điện EMT Nam Quốc Thịnh

Ống thép luồn dây điện EMT Nam Quốc Thịnh được làm từ chất liệu thép mạ kẽm hoặc nhúng nóng nên có độ bền rất cao, bề mặt không bị ố, sờn hay rỉ sét theo thời gian.

Ống cứng, chắc chắn, chịu được va đập mạnh cực tốt, ống không bị biến dạng, gãy hay móp khi có vật nặng hay lực mạnh tác động trực tiếp vào.

Thiết kế hiện đại, sắc sảo, trơn nhẵn cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của loại ống luồn này. Ống có khả năng kết nối nhanh chóng, đơn giản, bền chặc với các phụ kiện thông qua vít định vị cố định.

ứng dụng của ống thép trơn emt

Đồng thời, ống có hệ số giản nở cực thấp, chịu được sức ép sự giản nở của các loại chất liệu xây dựng nên được sử dụng âm tường. Ngoài ra, ống còn được lắp đặt ở nhiều vị trí khác: đi trần, chôn đất…

Đối với các loại ống luồn dây điện nhựa PVc tuy có giá thành rẻ những dễ cháy khi có hoản hoạn, còn đối với ống thép EMT Nam Quốc Thịnh chịu nhiệt độ cao cực tốt, chống cháy.

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng và thị trường, ống thép luồn dây điện EMT Nam Quốc Thịnh được sản xuất với nhiều cỡ khác nhau: 1/2 inch đến 2 inch.

Ứng dụng

Ống thép luồn dây điện

Ống thép luồn dây điện EMT Nam Quốc Thịnh mang tính ứng dụng rộng rãi, được dùng làm ống luồn bảo vệ dây dẫn điện trước những tác nhân gây hại từ yếu tố ngoại cảnh.

Nhằm tăng chất lượng và hiệu quả sử dụng của hệ thống dây dẫn, giúp cho thiết bị, máy móc có thể hoạt động đúng công suất.

NQTCÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

 

About The Author

Minh Chiến

1 Comment

Leave a Reply

HOW TO GET IN TOUCH

CONTACT US


Hours:

Mon-Fri 8am – 5pm
Sat 8am – 3pm

Sun Closed

Phone:

0919 226 994
0938 522 732

Address:

66 Đường số 45 Phường 14
Quận Gò Vấp, TPHCM

SEND EMAIL