Xây dựng hệ thống điện an toàn với ống thép EMT

Xây dựng hệ thống điện an toàn với ống thép EMT

Một hệ thống sản xuất phân phối lớn được xây dựng từ vô vàn kinh nghiệm của người sáng chế, các kĩ sư, dựa trên nhu cầu của người tiêu dùng. Ví dụ thực tiễn, khi nhu cầu con người được thỏa mãn về vật chất và tinh thần, các nhu cầu tất yếu của cuộc sống thì nhu cầu an toàn lại ngày càng được quan tâm tới.

Đơn giản trong cuộc sống, hệ thống điện là một phần không thể thiếu cho sinh hoạt của người dân. Tuy nhiên, các nguy cơ hiểm họa mà dòng điện gây ra cũng là những mối lo đáng ngại nhất . Chính vì vậy, việc xây dựng hệ thống điện an toàn ngày càng được  quan tâm và chú trọng.

kẹp ống không đế được sử dụng trong hệ thống điện tại công trình

Vậy một hệ thống điện an toàn là như thế nào? Điều này được căn cứ vào 3 yếu tố:

  1. Nguyên vật liệu an toàn làm đường dẫn điện cho cả hệ thống.
  2. Môi trường tự nhiên, địa lí, thiên nhiên…
  3. Các tác nhận bảo vệ nhằm giảm thiểu sự cố do hệ thống điện gây ra.

Sử dụng ống thép luồn dây điện EMT

Ống thép emt

Ống thép luồn dây điện EMT

Về việc thi công lựa chọn nguyên vật liệu an toàn cho hệ thống dẫn điện này phụ thuộc vào đơn vị thi công để đưa ra các lựa chọn cho phù hợp. Ống thép luồn dây điện trơn EMT được làm từ nguyên liệu thép mạ điện phân và thép mạ kẽm nhúng nóng nên tạo ra sản phẩm chất lượng, có khả năng bảo vệ an toàn cho toàn bộ hệ thống điện ở cả trong nhà và ngoài trời.

Về môi trường tác động ảnh hưởng xấu tới dây dẫn điện thì điều này là khó tránh khỏi bởi các yếu tố tác động của môi trường là tự nhiên mà có. Chẳng hạn như thiên tai, mưa bão, côn trùng cắn phá… làm ăn mòn dây điện, dù là một vị trí thì cũng gây ảnh hưởng tới toàn hệ thống điện. Cũng bởi do bị ảnh hưởng của tự nhiên nên chỉ có biện pháp gây dựng hệ thống an toàn nhất vừa bảo vệ dây dẫn điện mà cũng giảm thiếu những ảnh hưởng xấu làm tăng tuổi thọ hệ thống điện bảo đảm an toàn cho cuộc sống của người dân.

Sử dụng ống thép luồn dây điện EMT với những khả năng như chống chịu va đập, chống ăn mòn và cháy nổ tốt có thể đảm bảo an toàn cho hệ thống điện với thời gian lên đến 50 năm mà không cân thay mới sản phẩm. Về lâu dài, đây xứng đáng là một khoản đầu tư mang lại lợi nhuận cao cho người tiêu dùng.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

About The Author

Hữu Việt

No Comments

Leave a Reply

HOW TO GET IN TOUCH

CONTACT US


Hours:

Mon-Fri 8am – 5pm
Sat 8am – 3pm

Sun Closed

Phone:

0919 226 994
0938 522 732

Address:

66 Đường số 45 Phường 14
Quận Gò Vấp, TPHCM

SEND EMAIL