Thông tin về ống thép luồn dây điện EMT

Thông tin về ống thép luồn dây điện EMT

Nhờ vào độ bền và khả năng chống va đập, chống cháy nổ hiệu quả, đảm bảo an toàn cho cả thiết bị và người sử dụng mà ống thép luồn dây điện ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lòng của nhiều khách hàng.

Với sự tiện lợi trong thi công cũng như tuổi thọ kéo dài lên đến 50 năm, ống thép luồn dây điện trơn EMT đã được các nhà thầu cơ điện ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống điện ở trong nhà. Sản phẩm vừa giúp đảm bảo an toàn điện vừa mang lại tính thẫm mỹ cho công trình.

Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn nhiều người chưa biết đến sản phẩm ống thép luồn dây điện EMT là gì và chúng có đặc điểm như thế nào? Do đó, trong bài viết hôm nay, Nam Quốc Thịnh sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về loại ống này.

Ống thép EMT NQT bền

Ống thép luồn dây điện trơn EMT Nam Quốc Thịnh

Ống thép luồn dây điện EMT có tên tiếng Anh đầy đủ là Electrical Metallic Tubing. Đây là loại ống luồn dây điện trơn bằng thép, không ren răng được vì thành ống mỏng.

Sản phẩm được làm từ vật liệu thép mạ kẽm và thép nhúng nóng, sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng UL 797, ANSI C 80.3 và có giấy chứng nhận chất lượng Quatest 3. Bên ngoài ống được mạ kẽm để bảo vệ chống ăn mòn và bên trong có lớp phủ hữu cơ để chống ăn mòn.

Ống thép luồn dây điện EMT được lắp đặt bằng cách sử dụng các loại khớp nối và đầu nối dạng vít hoặc dạng xiết.

Do có thành ống mỏng, vẻ bên ngoài sáng bóng nên ống thép EMT có thể uốn cong 1 cách dễ dàng, thích hợp sử dụng cho các hệ thống điện ở trong nhà.

Ống thép emtHiện nay, ngoài sản phẩm ống thép luồn dây điện EMT Nam Quốc Thịnh, trên thị trường còn có nhiều thương hiệu ống thép EMT như Panasonic, Blue Eagle, Smartube… Về cấu tạo cơ bản thì các loại ống này tương đối giống nhau. Tuy nhiên, các loại ống thép EMT nhập khẩu thường có giá thành cao hơn ống thép EMT Nam Quốc Thịnh.

Sử dụng ống thép luồn dây điện EMT vừa đảm bảo chất lượng hệ thống điện, vừa tiết kiệm chi phí thi công là một trong những bước đi hiệu quả nhất hiện nay.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

About The Author

Hữu Việt

No Comments

Leave a Reply

HOW TO GET IN TOUCH

CONTACT US


Hours:

Mon-Fri 8am – 5pm
Sat 8am – 3pm

Sun Closed

Phone:

0919 226 994
0938 522 732

Address:

66 Đường số 45 Phường 14
Quận Gò Vấp, TPHCM

SEND EMAIL