Ống thép EMT phù hợp với phong cách nội thức công nghiệp

Ống thép EMT phù hợp với phong cách nội thức công nghiệp

Với xu hướng phát triển mới của xã hội ngày nay, những doanh nghiệp hiện đang rất ưa chuộng phong cách thiết kế công nghiệp cho các văn phòng, tuy nhiên điều này vẫn còn khá mới mẻ đối với Việt Nam. Phong cách thiết kế mới này sẽ giúp cho văn phòng của bạn trở nên đơn giản hóa, nhưng vẫn mang lại sự thu hút và thú vị khi tận dụng được nguyên bản cũ.

Điều này khá là đặc biệt phải không? Lấy vị dụ cụ thể cho bạn dễ hình dung, một trần không thạch cao để lộ hệ thống dây dẫn điện. Bạn cũng có thể chọn lựa thử một vài mẫu ống thép luồn dây điện để xem có điều gì thú vị cho văn phòng của mình không nhé!

Ống thép luồn dây điện EMT rất thích hợp để sử dụng trong những công trình, dự án dân dụng chẳng hạn như khách sạn chung cư, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng… Sử dụng đi nổi trên trần, đặt âm sàn bê tông, âm tường hay là những khu vực có độ va đập cơ khí không cao.

Ống thép EMT NQT

Ống thép luồn dây điện trơn EMT Nam Quốc Thịnh

Quả thật, ống thép luồn dây điện EMT rất thích hợp với những phong cách nội thất đơn giản. Phong cách thiết kế này có một ưu điểm đặc biệt là tiết kiệm tối đa các khoảng chi phí nhờ vào việc sử dụng các loại ống thép luồn dây điện để làm điểm nhấn trang trí, thiết kế này sẽ bao trùm toàn bộ không gian văn phòng của bạn.

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại ống luồn dây điện, từ những sản phẩm ống nhựa cho đến ống thép. Tuy nhiên, nếu nhắc đến phong cách thiết kế công nghiệp thì ứng dụng thành công nhất mà bạn cần phải chọn lựa đó chính là ống thép luồn dây điện.

Để lựa chọn những sản phẩm ống thép luồn dây điện EMT chất lượng, Quý khách có thể tham khảo những sản phẩm của Nam Quốc Thịnh để có thể lựa chọn những sản phẩm ống chất lượng nhất.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liện hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

About The Author

Hữu Việt

No Comments

Leave a Reply

HOW TO GET IN TOUCH

CONTACT US


Hours:

Mon-Fri 8am – 5pm
Sat 8am – 3pm

Sun Closed

Phone:

0919 226 994
0938 522 732

Address:

66 Đường số 45 Phường 14
Quận Gò Vấp, TPHCM

SEND EMAIL