Ống thép EMT mạ kẽm điện phân là gì?

Ống thép EMT mạ kẽm điện phân là gì?

Trong ngành công nghiệp cơ điện, việc ứng dụng công nghiệp mạ kim loại là công đoạn không thể thiếu. Việc sử dụng phương pháp này nhằm tạo ra lớp màng bảo vệ bên ngoài kim loại chống các tác nhân gây ăn mòn kim loại và làm tăng độ cứng, kích thước cho bề mặt kim loại. Đối với phương pháp mạ kẽm này, hiện nay có 2 phương pháp chính đó là mạ kẽm điện phân và mạ kẽm nhúng nóng.

Mạ điện phân được sử dụng chủ yếu để phục hồi các chi tiết bị mài mòn, mạ bề mặt kim loại để chống gỉ sét, giúp phục hồi bề mặt của kim loại bị ăn mòn. Mặt khác, giúp cho bề mặt tiếp xúc của các chi tiết trở nên dễ dàng hơn.

Để bảo vệ và tăng tuổi thọ, sản phẩm ống thép luồn dây điện EMT của Nam Quốc Thịnh đã được mạ điện phân. Lớp mạ điện phân sẽ cho lớp mạ có độ bám dính cao, ống thép có độ cứng và cuối cùng là làm cho bề mặt kim loại của ống EMT sáng bóng hơn.

Ống thép EMT mạ điện phân

Với phương pháp này, ống thép được phủ kẽm tầm 15-25 micromet và chỉ phủ được 10cm tính từ đầu ống vì phần tử ion kẽm chỉ bắn được khoảng đó.

Đối với sản phẩm ống thép luồn dây điện EMT mạ điện phân, sản phẩm thích hợp được sử dụng ở trong nhà để có thể phát huy tốt nhất khả năng của mình. Với bề ngoài sáng bóng, đây là một trong những ưu điểm của loại ống này, giúp cho công trình tăng tính thẫm mỹ khi sử dụng ống để thi công hệ thống điện.

Hiện nay, sản phẩm ống thép luồn dây điện EMT mạ kẽm điện phân đang được Nam Quốc Thịnh phân phối với nhiều kích thước từ ½” đến 4”.

Hy vọng qua bài viết này, chúng ta đả phần nào hiểu rỏ hơn về cấu tạo cũng như công dụng của loại ống thép EMT mạ kẽm điện phân để có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho công trình của mình.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

About The Author

Hữu Việt

No Comments

Leave a Reply

HOW TO GET IN TOUCH

CONTACT US


Hours:

Mon-Fri 8am – 5pm
Sat 8am – 3pm

Sun Closed

Phone:

0919 226 994
0938 522 732

Address:

66 Đường số 45 Phường 14
Quận Gò Vấp, TPHCM

SEND EMAIL