Loại ống thép luồn dây điện trơn tại Nam Quốc Thịnh

Loại ống thép luồn dây điện trơn tại Nam Quốc Thịnh

Sự ra đời của ống thép luồn dây điện được đánh giá là một bước tiến quan trọng về kỹ thuật trong thi công, thiết kế cho ngành cơ điện. Trên thị trường cơ điện nước ta hiện nay có rất nhiều loại ống luồn dây điện với đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, kích thước. Trong đó nổi bật nhất là ống thép luồn dây điện trơn EMT, sản phẩm có thể đáp ứng cho nhiều nhu cầu của khách hàng cũng như đặc trưng sử dụng của từng loại công trình.

Ống thép luồn dây điện trơn được sản xuất để đáp ứng theo các tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng điện. Có nhiều tiêu chuẩn sản xuất ống thép luồn dây EMT điện nhưng ở nước ta phổ biến hơn cả là ống thép sản xuất theo tiêu chuẩn UL/ ANSI của Hoa Kỳ.

Tuy mới xuất hiện ở nước ta chưa lâu nhưng loại ống dây điện bằng thép mạ kẽm EMT này lại rất được ưa chuộng ở các công trình dân dụng hiện đại, các công trình công nghiệp.

ống thép luồn dây điện ren

Ống thép luồn dây điện EMT có tên đầy đủ theo tiếng Anh là Electrical Metallic Tubing, là loại ống được làm bằng thép mạ kẽm có thiết kế thành ống mỏng nhất trong số tất cả các loại ống thép luồn dây điện. Thành ống được thiết kế trơn, không được tiện ren hai đầu thành ống nên khi muốn lắp ghép các ống với nhau hay với các phụ kiện thì cần dùng đến vít định vị hoặc lực siết ép của phụ kiện tương ứng.

Nhờ những ưu điểm như có khối lượng nhẹ nhất trong số các loại ống dẫn điện bằng thép nên quá trình thi công dễ dàng. Ngoài ra, do đáp ứng các tiêu chí về thẩm mỹ và an toàn mà lại có giá thành phải chăng nên ống thép luồn dây điện EMT là loại ống được các kỹ sư cơ điện, các nhà thầu ưu tiên sử dụng cho các công trình dân dụng từ bình dân đến cao cấp hoặc các công trình công nghiệp đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao.

Hiện nay, ngoài sản phẩm ống thép luồn dây điện trơn EMT mang thương hiệu Việt Nam, Nam Quốc Thịnh còn phân phối các loại ống trơn nhập khẩu từ các nước trong khu vực như Thái Lan, Malaysia… với giá thành hợp lý.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

About The Author

Hữu Việt

No Comments

Leave a Reply

HOW TO GET IN TOUCH

CONTACT US


Hours:

Mon-Fri 8am – 5pm
Sat 8am – 3pm

Sun Closed

Phone:

0919 226 994
0938 522 732

Address:

66 Đường số 45 Phường 14
Quận Gò Vấp, TPHCM

SEND EMAIL