Kẹp K Clip dùng cho ống thép luồn dây điện

Kẹp K Clip dùng cho ống thép luồn dây điện

Trong quá trình lắp đặt hệ thống ống luồn ống thép luồn dây điện treo và góp phần phát huy tối đa hiệu quả sử dụng của ống thép thì bạn cần sở hữu những loại phụ kiện như: ty ren, thanh chống đa năng, cac loại kẹp treo, cùm treo…

Các loại phụ kiện giúp thao tác lắp đặt nhanh chóng, thuận tiện hơn, góp phần tạp ra một hệ hệ thống hoàn thiện, mang tính công năng và thẩm mỹ cao.

Trong bản tin hôm nay, Nam Quốc Thịnh sẽ giới thiệu cho quý khách hàng một loại phụ kiện dành cho hệ treo được thị trường và các công trình ứng dụng nhiều kẹp K Clip dùng cho ống thép luồn dây điện.

Kẹp K Clip

Thế nào là ống thép luồn dây điện? Ty ren là gì?

Ống thép luồn dây điện là loại ống được làm từ thép mạ kẽm hoặc nhúng nóng có thiết kế dạng ống, cứng, chắc, chịu được nhiệt và không cháy khi có hỏa hoạn hoặc cháy nổ. Theo cấu tạo, ống thép luồn dây điện gồm: ống thép luồn dây điện trơn EMT và ống thép luồn dây điện ren IMC.

Ống thép ren được cán ren ở 2 đầu, thành ống dày và đường kính lớn hơn ống thép EMT. Kết nối với các phụ kiện thông qua hệ ren, còn ống EMT kết nối bằng vít định vị được trang bị sẵn trên phụ kiện.

Kẹp K clip

Ty ren là loại vật tư được làm bằng thép mạ điện hoặc nhúng nóng và được cán ren từ đầu đến cuối ty. Cán ren được cán đều, chắc chắn và không bị mòn theo thời gian hoặc kết nối, tháo lắp nhiều lần.

Kẹp K Clip dùng cho ống thép luồn dây điện

Kẹp treo chữ K là một loại kẹp đặc biệt được thiết theo hình chữ K. Với những tính năng nó giúp trở thành một phụ kiện không thể thiếu khi thi công lắp đặt hệ thống ống thép luồn dây điện trong công trình nhà máy và nhà xưởng của bạn.

Ứng dụng kẹp K clipKẹp Chữ K kết hợp với Ty Ren, Thanh Chống Đa Năng để treo ống thép luồn dây điện, thang cáp, máng cáp và các loại máng cáp dạng lưới giúp giữ chặt cố định hệ thống điện được an toàn và chắc chắn hơn.

Ngoài ra còn có thể giúp lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, Hệ thống cứu hỏa PCCC, Hệ Thống thông gió,…

Kẹp K Clip dùng cho ống thép luồn dây điện được sản xuất với 3 loại kích cỡ chuẩn: D20, D25, D31, phù hợp với 3 size ống thép luồn dây điện 1/2″, 3/4″, 1″.

Chi tiết kỹ thuật

Kẹp K Clip D20: có kích thước đường kính là 20mm. Nó có thể giúp kẹp Ống thép luồn dây điện trơn EMT 1/2″ với đường kính 18mm dễ dàng.

Kẹp K clip D20

Kẹp K Clip D25 tương ứng với ống thép luồn dây điện EMT 3/4″, đường kính 23.42 inch và độ dày ống 1 inch

Kẹp K clip D25Kẹp K Clip D31, có kích thước đường kính là 31mm. Kết nối chắc chắn với ống thép luồn dây điện trơn EMT 1″ với đường kính 29.54 inch.

Kẹp K clip D31Kẹp K được làm từ vật liệu thép sơn tĩnh điện có cấu tạo chắc chắn.

Chịu được tải trọng cao giúp duy trì giữ Ống thép luồn dây điện dễ dàng và sử dụng được nhiều năm.

Kẹp K Clip giúp linh hoạt trong việc sử dụng để treo các loại phụ kiện và hệ thống điện.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và bảng giá, xin liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 (Mr.Nam)

hoặc truy cập

Website: www.namquocthinh.com

 

About The Author

Minh Chiến

No Comments

Leave a Reply

HOW TO GET IN TOUCH

CONTACT US


Hours:

Mon-Fri 8am – 5pm
Sat 8am – 3pm

Sun Closed

Phone:

0919 226 994
0938 522 732

Address:

66 Đường số 45 Phường 14
Quận Gò Vấp, TPHCM

SEND EMAIL