Sở hữu ống thép luồn dây điện EMT chỉ từ 38.000đ

Sở hữu ống thép luồn dây điện EMT chỉ từ 38.000đ

Ống thép luồn dây điện EMT là sản phẩm có vít hoặc siết ở hai đầu ống, ống có chiều dài 3.05m/cây, chuyên dùng để bảo vệ dây điện trước sự khắc nghiệt của thời tiết, cắn phá của động vật tới các thiết bị điện công nghiệp. Sản phẩm có giá thành hợp lí, đảm bảo chất lượng nên được các kỹ sư điện tin tưởng kiểm chứng và sử dụng.

Thông tin cần biết về ống thép luồn dây điện EMT

EMT là viết tắt của cụm từ tiếng anh Electrical Metallic Tubing, là loại ống thép luồn dây điện bằng thép không có ren hay ốc vít vặn ở hai đầu, ống được mạ một lớp kẽm để bảo vệ và chống ăn mòn của thời tiết, còn bên trong được phủ một lớp hữu cơ chống ăn mòn. Ống thép luồn dây điện EMT được gắn kết và lắp đặt với thiết bị bằng các phụ kiện khớp, co cong, co đúc hay đầu nối có ốc vít hay dạng xiết.

Tiêu chuẩn ống thép luồn dây điện EMT: ANSI C80.3 / UL 797 (USA). Ngoài ra, ống thép luồn dây điện EMT còn đạt giấy chứng nhận chất lượng Quatest 3

Màu ống thép luồn dây điện EMT: Màu trắng (White).

Hầu hết các sản phẩm ống thép EMT đều được làm bằng thép mạ kẽm và thép nhúng nóng nên có chất lượng tốt.

ong thep emt

Ống thép luồn dây điện EMT

Nhìn sơ bộ qua bảng giá của sản phẩm ống thép luồn dây điện EMT tại Nam Quốc Thịnh thì giá thành của sản phẩm này không quá cao so với chất lượng và hiệu quả mà nóng mang lại cho hệ thống điện của bạn. Chỉ từ 38.000 đồng bạn đã có thể mua cho mình 1 ống thép luồn dây điện EMT.

Tùy vào đường kính, độ dày của ống mà giá có chút thay đổi. Điều này cũng nói lên rằng ống luồn dây điện thép mạ kẽm EMT khá đa dạng về kích thước, đáp ứng tối đa nhu cầu thi công của thị trường.

Nếu Qúy khách có nhu cầu về các sản phẩm ống thép EMT kích thước lớn hơn thì có thể gửi thông tin về Nam Quốc Thịnh, bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ báo giá chính xác sản phẩm mà Quý khách cần.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

About The Author

Hữu Việt

No Comments

Leave a Reply

HOW TO GET IN TOUCH

CONTACT US


Hours:

Mon-Fri 8am – 5pm
Sat 8am – 3pm

Sun Closed

Phone:

0919 226 994
0938 522 732

Address:

66 Đường số 45 Phường 14
Quận Gò Vấp, TPHCM

SEND EMAIL