Giới thiệu sản phẩm ống thép luồn dây điện EMT NQT

Giới thiệu sản phẩm ống thép luồn dây điện EMT NQT

Ống thép EMT được sử dụng làm ống luồn dây điện giúp tăng chất lượng, công suất hoạt động và tuổi thọ đường dây dẫn. Đây là loại ống luồn dây điện trơn bằng thép, không ren răng được vì thành ống mỏng.

Sản phẩm được làm bằng thép mạ kém và thép nhúng nóng, sản xuất theo tiêu chuẩn UL797/ANSI C 80.3 — USA và đạt chứng nhận Quatest 3. Bên ngoài ống được mạ kẽm để bảo vệ chống ăn mòn và bên trong có lớp phủ hữu cơ để chống ăn mòn.

Đây là sản phẩm ống thông dụng, có giá thành rẻ nhất trong hệ thống sản phẩm ống thép luồn dây điện của Nam Quốc Thịnh. Với giá thành phù hợp, chất lượng bảo vệ dây điện ưu việt, ống thép EMT đang được đông đảo các nhà thầu, chủ đầu tư ưu tiên sử dụng.

ống thép luồn dây điện ren

Để đáp ứng được nhu cầu này, các sản phẩm ống thép luồn điện EMT đã được Nam Quốc Thịnh sản xuất với nhiều kích thước khác nhau từ ½” đến 4” thích hợp với mọi công trình từ văn phòng, tòa nhà dân dụng hay thậm chí là công trình công nghiệp.

Do được làm bằng vật liệu thép cao cấp nên khi sử dụng ống thép EMT sẽ giúp hệ thống điện bền bỉ theo thời gian và kéo dài tuổi thọ lên đến 50 năm. Ngoài ra, khả năng thích nghi với mọi môi trường và vật liệu xây dựng cũng là 1 ưu điểm của ống EMT. Ống có thể sử dụng âm tường hoặc lòng trong đất, bảo vệ tốt đường đây diện được luồn khỏi những tác động từ bên ngoài.

Với những ưu điểm nổi bật và khả năng ứng dụng cao, chắc hẳn rằng ống thép luồn dây điện EMT sẽ là loại vật tư cao cấp, hiện đại và sẽ là trợ thủ đắc lực cho mọi công trình.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

About The Author

Hữu Việt

No Comments

Leave a Reply

HOW TO GET IN TOUCH

CONTACT US


Hours:

Mon-Fri 8am – 5pm
Sat 8am – 3pm

Sun Closed

Phone:

0919 226 994
0938 522 732

Address:

66 Đường số 45 Phường 14
Quận Gò Vấp, TPHCM

SEND EMAIL