ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN EMT ỨNG DỤNG TẠI NHÀ MÁY COCA COLA

ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN EMT ỨNG DỤNG TẠI NHÀ MÁY COCA COLA

Sự lựa chọn hoàn hảo

Ống thép luồn dây điện trơn EMTCoca cola được xem là một trong những thương hiệu nước giải khát uy tín, nổi tiếng và có thể là cái thương hiệu đã, luôn nằm trong tiềm thức của người tiêu dùng. Vậy làm thế nào để Coca Cola có được vị trí như ngày hôm nay? Đó chính là câu hỏi cũng như bài học quý giá mà các công ty, doanh nghiệp hiện nay cần tìm hiểu và nên học hỏi.

Đi song hành với sự phát triển thương hiệu chính là việc nâng cao chất lượng cũng như mẫu mã của sản phẩm. Chỉ khi sản phẩm của công ty thật sự chất lượng, đúng với những hoạt động truyền thông nhằm nâng cao giá trị của thương hiệu thì thương hiệu, tên công ty đó chắc hẳn sẽ được công chúng, khách hàng đón nhận và chắc lẽ sẽ có cái nhìn khách quan, tích cực và tin dùng.

Việc nâng cao chất lượng sản phẩm không chỉ dừng lại ở bạn có một công thức pha chế tuyệt hảo mà việc xây dựng, hoàn thiện cơ sở vật chất hạ tầng, nhà máy là điều bạn cần quan tâm và là yếu tốt quan trọng, ảnh hưởng không ít đến sự phát triển của công ty.

Nếu bạn có 1 nhà máy hoàn thiện, máy móc thiết bị hoạt động bìn thường, không xảy ra các vấ đề: chập, cháy, nổ do các tác nhân thì việc hoạt động sản xuất sẽ diễn ra trơn tru, đạt hiệu quả, năng suất. Hiểu được tầm quan trọng của việc an toàn điện, công ty Coca Cola tại Việt Nam đã tìm đến công ty TNHH Nam Quốc Thịnh.

Ống thép luồn dây điện trơn EMT1

Thương hiệu nước giải khát này đã đem đến cơ hội cho Nam Quốc Thịnh làm đối tác cung cấp các thiết bị, phụ kiện điện và trong đó ống thép luồn dây điện trơn EMT chính là loại sản phẩm được nhà máy Coca Cola lựa chọn sử dụng và có đánh giá tích cực, đầy thiện cảm sau khi lắp đặt và đi vào sử dụng.

Ưu điểm của ống thép luồn dây điện trơn EMT

Ống thép luồn dây điện trơn EMT

Nam Quốc Thịnh cung cấp với nhiều thương hiệu ống thép luồn dây điện EMT khác nhau: Nam Quốc Thịnh, Smartube, Panasonic…

Ống thép luồn dây điện trơn EMT được làm từ chất liệu thép cao cấp, không gỉ sét dưới tác động của môi trường bên ngoài: mưa, độ ẩm…

Sản phẩm có tính chịu nhiệt cao, không cháy hay tạo khói khi có hoản hoạn đồng thời hệ số giản nở của ống thép thấp nên bạn có thể yên tâm tin dùng.

Đồng thời, ống thép luồn dây điện EMT có khả năng chống mài mòn cao, chịu va đập tốt, bền bỉ theo thời gian, có thể tái sử dụng giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho người dùng.

Dùng ống thép trơn EMT tốt hơn ống luồn dây điện PVC vì khả năng dẫn truyền tín hiệu tốt và chống nhiễu hiệu quả

Ống thép luồn dây điện trơn EMT có nhiều kích thước khác nhau (từ size nhỏ đến lớn ) dễ dàng chọn lựa cho tiết diện dây để luồn dây điện

Phần đầu, lõi ống được thiết kế trơn nhẵn, giúp thao tác luồn được dễ dàng cũng như bảo vệ tốt dây điện khỏi bị xướt, trầy…

Ứng dụng của ống thép EMT

Ống thép luồn dây điện trơn EMT1

Dùng để luồn dây điện trong các khu vực tầng hầm của chung cư cao tầng, trung tâm thương mại khách sạn…

Làm hệ thống ống luồn, bảo vệ dây điện cho các nhà máy sản xuất nước giải khát: Coca Cola, nhà máy sản xuất phân bón…

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919.226.994 (Mr.Nam)

hoặc cập nhật vào

Website: www.namquocthinh.com

About The Author

Minh Chiến

No Comments

Leave a Reply

HOW TO GET IN TOUCH

CONTACT US


Hours:

Mon-Fri 8am – 5pm
Sat 8am – 3pm

Sun Closed

Phone:

0919 226 994
0938 522 732

Address:

66 Đường số 45 Phường 14
Quận Gò Vấp, TPHCM

SEND EMAIL