Nhà máy URC sử dụng ống thép luồn dây điện EMT

Nhà máy URC sử dụng ống thép luồn dây điện EMT

Đối tác của Nam Quốc Thịnh

Ống thép luồn dây điện trơn

URC Việt Nam là một Công ty chi nhánh của URC với 100% thuộc sở hữu của URC. Công ty chính thức thành lập và hoạt động tại Việt Nam vào năm 2003. Công ty đã xây dựng 5 nhà máy tại Bình Dương, Quảng Ngãi, Hà Nội và được người tiêu dùng biết đến là một trong những công ty đi đầu trong ngành sản xuất thực phẩm và nước giải khát với nhiều thương hiệu danh tiếng như nước giải khát C2, Rồng Đỏ, Bánh quy Cream-O và Magic, Kẹo Dynamite, Snack Jack & Jill Puff Corn.

Từ khi bắt đầu hoạt động tại Việt Nam, URC đã sử dụng các trang thiết bị sản xuất hiện đại, xây dựng hoàn thiện hệ thống điện thông qua việc sử dụng vật liệu ống thép luồn dây điện trơn EMT được cung ứng bởi công ty TNHH Thiết Bị điện Nam Quốc Thịnh.

Do sở hữu nhiều ưu điểm cũng như khả năng ứng dụng linh hoạt nên ống thép luồn dây điện trơn EMT không những được nhà máy URC sử dụng phụ kiện luồn, bảo vệ dây điện được lắp đặt trên trần nhà

Ống thép luồn dây điện trơn

Mà ống thép luồn dây điện EMT còn được dùng làm ống luồn dây điện cho hệ thống dây chuyền công nghệ đóng chai của URC.

Để tạo thành một hệ thống ống nối, quý khách hàng chỉ cần sử dụng thêm một số phụ kiện: co nối, khớp nối ống thép luồn dây điện trơn EMT hay co cong…

Việc kết nối ấy rất dễ dàng, nhanh chóng và liên kết chặc chẽ thông qua vít định vị được trang bị sẵn trên phụ kiện.

Một số đặc điểm của ống thép EMT

Ống thép luồn dây điện trơn EMT

Ống thép luồn dây điện trơn EMT được làm từ chất liệu thép mạ kẽm hay nhúng nóng nên không bị gỉ sét theo thời gian và có độ bền cực cao.

Sản phẩm còn có khả năng chịu lực, nhiệt tốt, không cháy hay tạo khói khi có hỏa hoạn, chập cháy nên rất an toàn khi sử dụng.

Đồng thời, ống thép EMT còn có khả năng chống mài mòn tốt, thân thiện với nhiều vật liệu xây dựng và tương thích với nhiều môi trường khác nhau nên có thể lắp đặt trong nhà, ngoài trời…

Dùng ống thép trơn EMT tốt hơn ống luồn dây điện PVC vì khả năng dẫn truyền tín hiệu tốt và chống nhiễu hiệu quả.

Bên cạnh đó, ống thép luồn dây điện trơn EMT có khả năng tái sự cao, thao tác lắp đặt dễ dàng, tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và chi phí thi công.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919.226.994 (Mr.Nam)

hoặc cập nhật vào

Website: www.namquocthinh.com

 

About The Author

Minh Chiến

1 Comment

Leave a Reply

HOW TO GET IN TOUCH

CONTACT US


Hours:

Mon-Fri 8am – 5pm
Sat 8am – 3pm

Sun Closed

Phone:

0919 226 994
0938 522 732

Address:

66 Đường số 45 Phường 14
Quận Gò Vấp, TPHCM

SEND EMAIL