Ngôi nhà Đức sử dụng ống thép luồn dây điện trơn

Ngôi nhà Đức sử dụng ống thép luồn dây điện trơn

Công trình Deutsches Haus

Ống thép luồn dây điện trơn EMT cao cấp

Ngôi nhà Đức (Deutsches Haus) là công trình cao ốc văn phòng cao cấp tiên phong về sáng tạo và tiết kiệm năng lượng, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh tại vị trí chiến lược ở góc đường Lê Duẩn – Lê Văn Hưu. Tòa nhà 25 tầng với tổng diện tích sử dụng lên tới khoảng 30.000 m2 được dùng làm văn phòng cao cấp dự kiến sẽ được hoàn thành vào tháng 8 năm 2017.

Được thiết kế với đầy đủ các trang thiết bị tối tân cùng các dịch vụ hiện đại nhất, Ngôi nhà Đức hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi mong đợi về một cao ốc văn phòng cao cấp bậc nhất tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố.

Công trình này sẽ là nơi tọa lạc của Tổng Lãnh sự quán Cộng hòa Liên bang Đức, là điểm đến lý tưởng cho các công ty Đức và góp phần thúc đẩy mối quan hệ giữa Việt Nam và Đức.

Công nghệ hiện đại của Đức kết hợp với tính bền vững ở mức độ cao sẽ mang đến một không gian đầy tính sáng tạo với chất lượng vượt trội cho khối văn phòng thương mại này. Đồng thời toàn nhà được xây dựng với kết cấu bền vững, có tới 4 tầng hầm dàng cho việc giữ xe, khu văn phòng, khu thể thao…

Nam Quốc Thịnh – sự lựa chọn hoàn hảo

Ống thép luồn dây điện trơn EMTcông ty TNHH Thiết Bị điện Nam Quốc Thịnh được người thực thi dự án ngôi nhà Đức chọn làm đối tác cung cấp sản phẩm ống thép luồn dây điện trơn EMT. Đó thật sự là niềm huân hoan, vinh hạnh của Nam Quốc Thịnh,

Vì công ty được một đối tác lớn – Đức lựa chọn, tin dùng và có cái nhìn đầy thiện cảm đối với thương hiệu cũng như đánh giá cao về hệ thống sản phẩm, giải pháp điện của công ty.

Ống thép luồn dây điện trơn EMT chất lượng

Ống thép luồn dây điện trơn EMT cung cấp cho trung tâm thể thao Adidas tại Toà nhà Đức này.

Ống thép luồn dây điện trơn EMT giá tốt

Đồng thời, sản phẩm còn được ngôi nhà Đức sử dụng đi cho hệ thống điện chiếu sáng LED cho văn phòng. Với thiết kế hiện đại, thon gọn cùng với chất liệu cao cấp, sáng bóng càng làm nổi bật nên vẻ sang trọng cho không gian phòng.

Do khả năng tương thích với nhiều loại vật liệu xây dựng khác nhau nên ống thép luồn dây điện trơn EMT còn được dùng làm phụ kiện luồn dây điện cho tầng hầm gửi xe.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919.226.994 (Mr.Nam)

hoặc cập nhật vào

Website: www.namquocthinh.com

About The Author

Minh Chiến

No Comments

Leave a Reply

HOW TO GET IN TOUCH

CONTACT US


Hours:

Mon-Fri 8am – 5pm
Sat 8am – 3pm

Sun Closed

Phone:

0919 226 994
0938 522 732

Address:

66 Đường số 45 Phường 14
Quận Gò Vấp, TPHCM

SEND EMAIL