Ống kim loại điện Nam Quốc Thịnh được nhiều công trình tin dùng

Ống kim loại điện Nam Quốc Thịnh được nhiều công trình tin dùng

Ống kẽm mạ điện Nam Quốc Thịnh hiện nay là dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng biết đến trên thị trường trong nước và quốc tế. Được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: nhà ở dân dụng, điện âm tường xây dựng, sản xuất công nghiệp.

Đây là loại Ống kim loại được sản xuất với mục đích duy nhất là luồn các loại dây điện, dây mạng vào bên trong để bảo vệ khỏi các nhân gây ảnh hưởng đến hệ thống điện của bạn.

Ống kim loại được sản xuất nhằm trang bị cho nhiều hệ thống điện lớn nhất hiện nhằm thay thế các loại Ống nhựa luồn dây điện không đạt chất lượng hoặc các loại máng ghen,…

 

ong thep emt

 

Do là chất liệu kim loại cùng với hệ số giản nở thấp nên ống chịu được sức ép, sự giản nở của các loại vật liệu xây dựng. Do đó, dù bạn lắp đặt âm tường, đi trần hay chôn đất, ống thép EMT Panasonic đều phát huy tối đa khả năng sử dụng vốn có của nó.
Một trong những lí do, khiến loại ống này được sử dụng phổ biến là tính chống ăn mòn, không bị oxy hóa, gỉ sét khi tiếp xúc trực tiếp với các yếu tố môi trường.

Công dụng của Ống thép luồn dây điện TPHCM

Như đã nói, Ống thép luồn dây điện được sử dụng nhiều tại các công trình công nghiệp. Ngoài ra, nó còn lắp đặt hiện rất nhiều trong các tiệm spa, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe.

Những cây ống luồn dây điện len lõi lắp đặt trên trần nhà, âm tường và hệ thống điện dưới lòng đất giúp cho việc bảo vệ dây điện tốt nhất, tránh xa các tác nhân gây hại và tăng thêm không gian của tòa nhà, văn phòng và các trung tâm thương mại. Và đây đúng thật là sự lựa chọn hoàn hảo để xây dựng hệ thống điện của bạn.

Còn trong các tiệm spa, mát-xa, làm đẹp. Ống thép luồn dây điện sẽ giúp chống cháy nổ, điện hoạt động ổn định hơn giúp cho việc kinh doanh hiệu quả.

 

ong thep emt Panasonic

ong thep emt Panasonic

Nên chọn Ống thép luồn dây điện ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều nhà cung cấp ống thép luồn dây điện. Tuy nhiên những cơ sở này lại nhập khẩu các loại ống thép luồn dây điện tại Trung Quốc bán với giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng rất kém, khó có thể bảo vệ được hệ thống điện lâu dài.

Tốt nhất bạn nên chọn những sản phẩm Ống thép luồn dây điện mà nó có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những sản phẩm này cần được sản xuất ra dưới một cơ sở đảm bảo, uy tín và chất lượng, như vậy mới không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của bạn.

Tại Nam Quốc Thịnh, ống thép được sản xuất cũng như phân phối cho nhiều thị trường tại Việt Nam cũng như các nước Đông Nam Á như : Lào, Campuchia và Malaysia

Chúc bạn sẽ sở hữu cho mình được một sản phẩm như ý.

 

nhà cung cấp vật tư cơ điện

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 151/5 Phạm văn Chiêu, P14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

 

 

 

 

About The Author

admin

No Comments

Leave a Reply

HOW TO GET IN TOUCH

CONTACT US


Hours:

Mon-Fri 8am – 5pm
Sat 8am – 3pm

Sun Closed

Phone:

0919 226 994
0938 522 732

Address:

66 Đường số 45 Phường 14
Quận Gò Vấp, TPHCM

SEND EMAIL