500 ống thép luồn dây điện EMT ¾” Blue Eagle cấp tại nhà máy CJ Cầu Tre

500 ống thép luồn dây điện EMT ¾” Blue Eagle cấp tại nhà máy CJ Cầu Tre

Ống thép luồn dây điện EMT Blue Eagle – Nam Quốc Thịnh

Sự lựa chọn của nhà máy CJ Cầu Tre

Ống thép luồn dây điện trơn EMT đang là giải pháp hiệu quả cho hệ thống ống luồn dây điện. Ống thép EMT không chỉ có khả năng bảo vệ dây điện tốt, nó còn giúp giảm thiểu được rủi ro chống cháy nổ. Đồng thời nó còn chống ăn mòn một cách tốt nhất.

Nam Quốc Thịnh là nhà chuyên cung cấp ống thép luồn dây điện với nhiều thương hiệu khác nhau : Nam Quốc Thịnh, Blue Eagle , Panasonic, Smartube.

Sản phẩm chúng tôi cung cấp không chỉ đa dạng mà còn đáp ứng được chất lượng cao cho khách hàng khi sử dụng.

CJ Cầu Tre – Đối tác tiềm năng mới của Nam Quốc Thịnh.

Công ty Cổ phần Thực phẩm CJ Cầu Tre – đơn vị thành viên của Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH Một thành viên (SATRA) được xây dựng từ năm 1982, trên diện tích gần 80.000m2, trong đó hơn 30.000m2 là các xưởng sản xuất với nhiều trang thiết bị hiện đại.

Sản phẩm của Công ty rất đa dạng và phong phú, chế biến từ các nguyên liệu thủy hải sản và nông sản được tiêu thụ trên toàn quốc thông qua các hệ thống siêu thị và đại lý phân phối.

Ngoài ra sản phẩm của Cầu Tre được xuất đi qua nhiều nước trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Đức, Ý, Thụy Sĩ, Hà Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Mỹ, Canada,…

Với một quy mô lớn như thế này việc lựa chọn sản phẩm ống thép cho hệ thống là rất quan trọng. Nó phải đảm bảo được tính yêu cầu của môi trường: nhiệt độ, độ ẩm, hoá chất…

Để giới thiệu cho sản phẩm của ngày hôm nay, chúng tôi xin đem đến sản phẩm Ống thép luồn dây điện trơn EMT Blue Eagle 3/4”. Một sản phẩm được nhà máy sản xuất thực phẩm CJ Cầu Tre sử dụng cho hệ thống của mình.

Vậy điều gì đã khiến Ống thép luồn dây điện Blue Eagle đã khiến khách hàng tin tưởng đến thế ?

Ống thép EMT Blue Eagle 3/4” sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và trải qua quá  trình kiểm định nghiêm ngặt đã tạo nên một loại ống có độ hoàn thiện cực cao.

Ống thép EMT Blue Eagle cứng, chắc chắn, khả năng chịu va đập cực tốt, dù bị tác động lực nặng sản phẩm vẫn không bị gãy hay biến dạng.

Được tráng kẽm cả bên trong lẫn ngoài nên cho khả năng chống ăn mòn rất tốt.

Ống thép luồn dây điện EMT tốt

Khả năng chịu nhiệt cực tốt và không cháy hay tạo khói khi có hỏa hoạn cũng chính là ưu điểm nổi bật của loại ống thép luồn dây điện này.

Ống thép luồn dây điện EMT Thái Lan Blue Eagle sản xuất tại Thái Lan bảo vệ dây cáp điện, dây dẫn điện tốt cả bên trong và bên ngoài. 

Với những ưu điểm vượt trội đến từ thương hiệu này thì không có lí do gì mà sản phẩm bị từ chối cho dự án này. Và Nam Quốc Thịnh cũng rất tự hào khi là đơn vị cung cấp Ống thép cho dự án CJ Cầu Tre.

Bạn có thể xem thông tin Ống thép EMT Blue Eagle 3/4” tại đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ báo giá tốt nhất.

LH : 0919.226.994 Mr.Nam

Email : namquocthinh@gmail.com

Website : www.namquocthinh.com ; www.namquocthinh.com.vn

 

 

About The Author

Tuấn Vũ

No Comments

Leave a Reply

HOW TO GET IN TOUCH

CONTACT US


Hours:

Mon-Fri 8am – 5pm
Sat 8am – 3pm

Sun Closed

Phone:

0919 226 994
0938 522 732

Address:

66 Đường số 45 Phường 14
Quận Gò Vấp, TPHCM

SEND EMAIL